Má về | Đọc truyện đêm khuya

0
2878

MÁ VỀ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Má về, niềm hạnh phúc của người con khi cất tiếng gọi thân thương, sự vui mừng khi mẹ về nhà. Hồi ấy tôi chỉ là một bé con gầy gòm, đen nhẻm và tôi cùng đứa em trai ra ngoài sân nhà để ngóng về cây tùng phía xa. Hai chị em căng mắt ra chờ mong một dáng hình trông dỏng, trong chiếc áo sơ mi trằng rộng cưỡi xe đạp màu xanh lá xuất hiện.

Ngày nào cũng vậy, sau khi được chị hai tắm rửa xong xuôi thì hai đứa chúng tôi lại ra trước sân đợi một thời gian khá lâu để chờ mẹ về. Những ngày chúng tôi đợi má về là một cái gì thật thú vị và dường như không thể thiếu những năm tháng của tuổi thơ. Kí ức tuổi thơ là những chiều đợi má về, cứ lặp đi lặp lại mãi cho đến khi chúng tôi đến tuổi đi học….

Má về
Má về

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.