Rừng xanh im lặng | Đọc truyện đêm khuya

0
1371

RỪNG XANH IM LẶNG | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Rừng xanh im lặng, nơi cất giấu những kí ức thuở nhỏ, nơi đất đỏ nuôi biết bao thế hệ con người. Tôi trở về sau mỗi bận đi xa vẫn không quên những âm thanh ấu thơ của đại ngàn. Tôi tin sự thiêng liêng và cả lòng bao dung của rừng xanh dù bao nhiêu năm qua nơi ấy chỉ làm màu xanh im lặng.

Ngày còn nhỏ, mỗi lần mẹ tôi đội lên đầu thúng gạo đã làm sạch rồi men theo lối nhỏ đi vòng qua quả đồi để đưa cho ông bà nội thì tôi cũng chạy theo. Dù đang chơi hay làm gì thì tôi cũng vội vàng chạy theo, tôi thích theo mẹ lên đồi vì con đường quanh co chạy vòng quanh đồi có rất nhiều quả rừng ăn được. Tuổi thơ tôi là những ngày đi qua một thế giới khác khi đi trên những con đường xung quanh đồi……

Rừng xanh im lặng
Rừng xanh im lặng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.