Những tính cách khiến 12 chòm sao bị xa lánh

0
2621

[ad_1]

Khuyết điểm của 12 chòm sao đôi khi trở thành vật cản giữa họ và những người xung quanh. Hãy thay đổi và dung hòa để đừng bỏ lỡ cơ hội trong cuộc sống!

Nhung-tinh-cach-khien-12-chom-sao-bi-xa-lanh

Bạch Dương
Gấp gáp, bởi vì nóng lòng muốn biết thành quả hoặc kết thúc, cho nên mới hay nếm phải mùi vị của sự thất bại. Tuỳ hứng, không thích tuân thủ quy tắc, nhiều lần gây ra sai phạm. Mình là trung tâm, mặc kệ cảm giác và phản ứng của người khác. Đó là những khuyết điểm chết người của Bạch Dương.

Kim Ngưu
Ngoan cố, không nghe lời khuyên bảo, kiên trì chủ kiến, không thay đổi. Chậm chạp, bởi vì thế nên hay tuột mất cơ hội. Muốn nắm giữ, một ngày đã tới tay thì quyết không buông tha.

Song Tử
Không bình tĩnh, chỉ cần có chút buồn chán là sẽ thay đổi thái độ. Thiếu cẩn trọng, việc nhỏ không hề thú vị cũng sẽ làm cho bạn cười vui vẻ, thu hút ánh nhìn người khác. Lải nhải, thích nói xấu, chỉ cần mở miệng là nói liên tục.

Cự Giải
Tâm trạng thay đổi, chỉ cần tâm trạng không tốt là sẽ biểu hiện qua nét mặt, Lảm nhảm, không ngừng nhắc lại chuyện trước kia và so sánh với hiện tại. Để tâm vào những chuyện vụn vặt, có dũng khí đối mặt với khuyết điểm và sửa sai, đối với chuyện làm không đúng thường canh cánh trong lòng.

Sư Tử
Độc tài, nếu như đối phương không làm theo ý của họ thì sẽ không vui. Tự đại, không thích nghe theo lệnh người khác. Tự phụ tự cho mình là đúng, thích ra lệnh cho người khác, đối với ai hoặc việc gì không hài lòng thì sẽ làm ầm lên. Chính những tính này khiến Sư Tử trở nên khó chịu trong mắt người khác.

Xử Nữ
Dài dòng, một khi phát hiện ra người khác phạm sai lầm hoặc có khuyết điểm thì sẽ trách cứ liên tục. Thích càu nhàu, thích nói hết bất mãn của mình ra cho người khác nghe, mong người khác cũng có thể cùng chung nỗi bực như mình. Nhát gan, đối với việc nào không dám trực tiếp xin ý kiến, không có cách giải quyết thì sẽ sợ hãi rụt rè.

Thiên Bình
Không quả quyết, không thể xác định rõ ý kiến của bản thân. Lãng phí, tìm kiếm không ngừng thứ gì đó để mua, cho dù vay tiền cũng phải mua, không hề tiếc gì cả. Không biết lựa khả năng bản thân mặc kệ công việc đó mình có làm được hay không vẫn nhận.

Thiên Yết
Ghen tuông, bởi vì sợ mất đi tình yêu nên mới ghen nhiều. Tư tưởng kín đáo không cho người nào hiểu thế giới nội tâm của mình, nhưng lại rất muốn nghe tâm sự của người khác. Cố chấp đến một ngày bất đồng quan điểm với người khác thì sẽ có cái nhìn không giống trước kia nữa.

Nhân Mã
Không tập trung, bình thường hay vô cớ vắng mặt, hay quên nhiều thứ. Thứ gì mà không hứng thú thì đừng hòng nhân mã động vào. Tính tình bất định, khi nóng cũng như khi lạnh, đều như nhau. Không nhạy bén có thể dùng lời khó nghe để xúc phạm người khác mà không hề cảnh giác.

Ma Kết
Thái độ vô cùng nghiêm túc, với những người lười biếng thì tức giận, không muốn làm việc với những người qua loa. Quật cường, kiên định, thích làm với những gì trái với lẽ thường, nhưng thường khiến cho người khác cảm thấy mất hứng.

Thuỷ Bình
Tính phản kháng nếu một ngày gặp phải trở ngại sẽ lập tức phản kháng, kiên trì chủ kiến của bản thân. Lạnh lùng, tuy rằng lý trí nhưng thái độ lại vô cùng lạnh lùng. Đầu voi đuôi chuột, khó có thể hoàn thành được chuyện gì, hay quyết định việc quan trọng. Những tật xấu của Thủy Bình này đôi khi làm người khác xa lánh.

Song Ngư
Tuỳ hứng, khi làm nũng sẽ làm cho người ta có cảm giác không quen. Lấp lửng, cái nào cũng được, thiếu tự tin, dễ bị ảnh hưởng từ người khác mà mất phương hướng. Không kiên cường, không dám từ chối yêu cầu của người khác. Không có khả năng chống lại cám dỗ, lừa gạt. Khuyết điểm của Song Ngư khiến họ dễ tổn thương.

Tìm kiếm phổ biến:

  • cach de mong tay the hien tinh cach nhu the nao ve 12 cung hoang đao
  • 12chd
  • khi bị bạn bè giận 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì
  • su gia doi trong tinh bao cua muoi hai cumjg
  • do chanh cua 12 cung
  • cung hoan dao nu khi lam nung
  • doc truyen 12 chom sao bach dung nu lanh lung thien yet nam
  • khi bi cung su tu xa lanh
  • nhung tinh cach khien 12 chom sao bi xa lanh

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo hàng ngày để biết vận mệnh và nhiều điều thú vị khác theo chòm sao của bạn nhé!