Cô Giáo Của Con Tôi | Đọc truyện đêm khuya

0
2646

CÔ GIÁO CỦA CON TÔI | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn: Cô giáo của con tôi , câu chuyện của hai cô cậu học trò. Bé Hân cứ nhởn nha thắt mấy con rít bằng lá dừa mà Huy đã hái lúc nãy. Huy đang có chuyện quan trọng muốn nói mà dường như cô bé chả quan tâm. Mặc cho Huy cố làm hành động để thu hút sự chú ý thì Hân vẫn tỉnh quen như không có chuyện gì.

Cuộc trò chuyện của hai cô cậu học trò khi Hân dừng thắt con rít lại. Mặc dù rất ghét con rít nhưng khi Huy nhìn thấy Hân cười thì dường như bù lại một buổi Huy ngồi chịu trận. Hồi lúc nhỏ Huy tưởng cứ bắt nạt được Hân nhưng ai ngờ bị Hân hù lại.

Khi Huy vào lớp 3, thì lại tình gặp bé Hân chung lớp và cô bé lại là lớp trưởng. Chỉ vì Huy học hơi kém, nên được Hân qua dạy kèm. Qua thời gian thì cuối cùng Huy cũng học hành giỏi hơn chỉ với sự kèm cặp của Hân….

Cô giáo của con tôi
Cô giáo của con tôi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Truyện ngắn: Cô giáo của con tôi . Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.