Đau đầu vì con cái trưởng thành nhưng thiếu ý thức với gia đình

0
2442

ĐAU ĐẦU VÌ CON CÁI TRƯỞNG THÀNH NHƯNG THIẾU Ý THỨC VỚI GIA ĐÌNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Đau đầu vì con cái trưởng thành nhưng thiếu ý thức với gia đình. Tôi và ông xã kết hôn cũng đã lâu và có ba đứa còn nhưng khi sống chung với gia đình chồng thì xảy ra nhiều chuyện lặt vặt dẫn đến mâu thuẫn không đáng có.

Áp lực gia đình căng thẳng đã vô tình tác động đến cảm xúc, sự phát triển của ba đứa con khi chứng kiến. Thời gian dần trôi thì 2 con cũng đã có công việc ổn định nhưng các con vẫn còn non, vẫn còn tiêu xài phung phí không biết tiết kiệm để phụ giúp gia đình.

Điều này khiến tôi phiền lòng nhưng cũng là áp lực đối với các con. Có thể do cách xưng hô với các con còn chưa hiểu nhau, áp lục tình thần khiến tôi và con dần có khoảng cách, không gần gũi nhau như trước…….

Đau đầu vì con cái trưởng thành nhưng thiếu ý thức với gia đình
Đau đầu vì con cái trưởng thành nhưng thiếu ý thức với gia đình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.