Cha dượng | Đọc truyện đêm khuya

0
2416

CHA DƯỢNG | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn hay nhất: Cha dượng . Vợ chồng cưới nhau khi người vợ đã có con riêng, chỉ quen biết nhau lúc còn là hàng xóm. Người yêu thì đi làm xa để có cơ hội làm giàu, còn cô ấy ở nhà phụ bán buôn cho người ta. Nhưng khi ở xa nhau thì lại kết duyên cùng với người ta, sống với gia đình 3 thế hệ.

Khi phát hiện chồng có vợ nhí, đã quyết định ra đi khi không chịu cảnh chung chồng. Tình xưa sống dậy khi biết cô hàng xóm ngày nào giờ đã ly hôn. Khi về sống chung trong gia đình bất chợt đứa con gái riêng của vợ bị bệnh phải nhập viện. Khi nghe tin về căn bệnh và viện phí tôi như từ trên trời rơi xuống, suy sụp tinh thần.

Mặc dù là con riêng của vợ nhưng anh không ngần ngại đi mượn nhiều nơi mà chữa bệnh cho con. Sự mừng vui quá độ khi con anh tỉnh lại sau quá trình phẫu thuật làm con người ta ngơ ngẩn. Qua khung kính thì đã thấy được nụ cười hạnh phúc qua nhiều ngày lo lắng…

Cha dượng
Cha dượng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.