Tâm sự làm dâu | Những lá thư xanh

0
1730

TÂM SỰ LÀM DÂU | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1 / Tâm sự làm dâu

Tôi đang vượt qua các thử thách biến cố xảy ra với tôi, tôi cứ mỉm cười bỏ qua. Hai vợ chồng tôi giờ chưa có nhà , chằng đâu vào đâu loay hoay gần mấy năm trời. Đã nhiều năm ở cùng mẹ chồng tâm sự làm dâu nên tôi cũng không có thời gian về nhà mẹ đẻ nữa. Hằng ngày chỉ có mẹ chồng và con dâu ở nhà tâm sự cho đỡ buồn. Nhưng đột nhiên tôi và nhà chồng bỗng dưng bất hòa thành kiến, tôi cứ thế chịu ấm ức…….

2/ Niềm hạnh phúc của yêu xa

Lúc đầu thì tôi ghét anh ấy lắm, không biết sao lúc đó ghét anh ấy vậy. Về nhà thì thấy ai kết bạn, anh và tôi bắt đầu nói chuyện. Một lần tưởng chừng đùa cho vui ai ngờ tôi và anh ấy bắt đầu yêu nhau. Mặc dù yêu xa nhưng anh ấy luôn mang cho tôi cảm giác như đang gần nhau.

3/ Tiếng Cha chưa thốt nên lời

Năm nay tôi đã lớn tuổi nhưng trong tay tôi chẳng có gì chưa lo gì được cho ba mẹ. Kí ức của mẹ tôi tồi tệ, vì nghèo khổ nên chẳng có đám cưới. Ba tôi thì ngày nào cũng uống rượu và đánh đập mẹ.  Sau này mẹ tái giá với người khác, vì một lần ba đánh mẹ mà từ đó tôi không nói được tiếng cha.

4/ Người Thầy

Thầy là hiệu trưởng trường cấp 3 lúc tôi học, thầy tôi là người mẫu mực đáng kính. Năm ấy bão to ập đến đánh sập ngôi nhà rồi cướp đi hai người thân yêu nhất của thầy. Thầy phải cố gắng làm qua ngày kiếm sống và một thời gian sau thầy cũng lên chức hiệu trưởng. Hằng năm tôi về trường đều qua thăm thầy nhưng bây giờ tôi không còn được trò chuyện với thầy nữa.

Tâm sự làm dâu
Tâm sự làm dâu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.