Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ Tập 6 (Hết) – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
1567

Hưng rất vui mừng khi được bố con anh Vũ cho vào Nam để tìm mẹ. Hành trình vào Nam tìm mẹ của Hưng trải qua biến cố lớn khi xe của anh Vũ gây tai nạn trên đường đi.

Cuộc chạy trốn của Hưng sau khi xe gây nạn đưa Hưng đến làng chài Lông Chông. Những con người hiền lành nhưng chịu nhiều bất hạnh ở miền biển này cùng với điều mới mẻ ở đây giúp Hưng khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Trong chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay, mời các bạn cùng lắng nghe phần cuối của tập truyện Chú bé đeo ba lô màu đỏ của nhà văn Nguyễn Đình Tú nha!

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.