Chủ động ly hôn để hàn gắn với vợ | Trò chuyện đêm khuya

0
1190

CHỦ ĐỘNG LY HÔN ĐỂ HÀN GẮN VỚI VỢ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chủ động ly hôn để hàn gắn với vợ. Lập gia đình được 8 năm, tôi có một cuộc sống yên ổn hạnh phúc nhưng bất chợt sau những thất bại trong công việc cũng như kinh doanh tôi đã thua lỗ và nợ khắp nơi làm cuộc sống gia đình đảo lộn.

Trước những sóng gió đó khiến vợ chồng tôi bất hòa với nhau, thường xảy ra xung đột. Áp lực hằng ngày làm cô ấy mệt mỏi và quyết định ly hôn khi đang mang thai đứa con thứ hai. Thương vợ nhưng cảm thấy bản thân mình chưa dành tình yêu trọng vẹn cho cô ấy, dần dần tình cảm phải nhạt. Khi nộp đơn ly hôn đơn giản chỉ muốn có cơ hội được sửa sai, gặp cô ấy để nói thẳng tâm tư của lòng mình để có thể hàn gắn lại với nhau vượt qua sóng gió….

Chủ động ly hôn để hàn gắn với vợ
Chủ động ly hôn để hàn gắn với vợ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.