Cái kết ngọt ngào cho mối tình yêu qua điện thoại | Những lá thư xanh

0
1579

CÁI KẾT NGỌT NGÀO CHO MỐI TÌNH YÊU QUA ĐIỆN THOẠI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Cha tôi, người mà tôi luôn yêu thương và tôn trọng, cha đã phải lo cho gia đình từ khi mẹ bỏ cha đi. Một mình cha phải vất vả làm để đủ tiền lo cho anh em đi học. Thương cha tôi chỉ muốn học tới lớp 9 để đi làm phụ giúp cha được phần nào lo anh em. Cứ thế đã qua 4 năm, cha tôi đã bước tiếp thêm bước nữa và tôi cũng đã thực hiện được đam mê của mình.

Cứ tưởng cuộc đời này đã đối xử bất công với cha và chúng tôi nhưng thật bất ngờ người mà cha cưới về rất hiền, chăm lo mọi thứ cho chúng tôi. Tất cả như là giấc mơ, không ai nghĩ cuộc sống này tôi có thể tiếp tục niềm đam mê của mình, niềm hạnh phúc bấy lâu nay tôi hằng mong ước bỗng dưng ùa về…….

Cái kết ngọt ngào cho mối tình yêu qua điện thoại
Cái kết ngọt ngào cho mối tình yêu qua điện thoại

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.