Đám cưới vì tiền và cái giá phải trả | Trò chuyện đêm khuya

0
808

ĐÁM CƯỚI VÌ TIỀN VÀ CÁI GIÁ PHẢI TRẢ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Đám cưới vì tiền và cái giá phải trả. Cuộc sống hôn nhân của tôi bắt đầu không giống bao người khác, người ta cưới vì yêu nhau nên mới chung sống nên vợ nên chồng.

Nhưng đối với tôi, cuộc sống hôn nhân không bắt đầu bằng tình yêu nên đời sống gia đình không yên bình hạnh phúc. Một người chồng thiếu trách nhiệm, sống với nhau chỉ vì lợi ích nhưng khi thấy khổ thì bỏ đi. Phụ nữ ai ai cũng muốn có mái ấm gia đình hạnh phúc nhưng khi chung sống mà tình cảm nhạt đi khiến tôi dần mệt mỏi…….

Đám cưới vì tiền và cái giá phải trả
Đám cưới vì tiền và cái giá phải trả

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.