Chồng có con với người đã có gia đình | Trò chuyện đêm khuya

0
1666

CHỒNG CÓ CON VỚI NGƯỜI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chồng có con với người đã có gia đình. Tôi và chồng chung sống với nhau đã 10 năm, nhưng chồng lại có tính gia trưởng. Vì đã có hai con nên tôi đành chấp nhận nhịn để nuôi dạy, chăm sóc hai đứa con lớn nên người.

Sống gần nhau nhiều năm nhưng tôi không hề biết một bí mật mà anh hằng che dấu. Một bí mật cứ ngỡ sẽ chôn vùi nhưng tôi đã vô tình phát hiện. Anh đã làm người khác có thai khi đang chung sống với tôi, một sự thật vô cùng đau đớn cùng với nỗi đau hành xác bao năm bị anh đánh khiến tôi dần sụp đổ tinh thần. Mọi thứ đối với tôi giờ đây chỉ sự đau khổ khi bao năm qua nhẫn nhịn, tha thứ cho anh nhưng dần mất hết tất cả…….

Chồng có con với người đã có gia đình
Chồng có con với người đã có gia đình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.