Sau bao lần van xin và được tha thứ chồng tôi vẫn chứng nào tật ấy ngoại tình

0
1600

Yêu nhau 5 năm thì tôi và chồng cũng tính đến chuyện kết hôn. Vì gia đình hai bên môn đăng hộ đối nên mọi việc đều diễn ra tốt đẹp cả. Bản thân tôi cũng được mẹ chồng thương nên cảnh mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là không bao giờ xảy ra.

Cứ thế cuộc hôn nhân của tôi hạnh phúc trọn vẹn, 2 đứa con lần lượt ra đời càng khiến cho không khí gia đình thêm ấm cúng hơn. Vì gia cảnh nhà chồng tôi thuộc dạng khá giả nên chồng tôi tính là để tôi ở nhà chăm sóc các con rồi nghỉ ngơi cho thoải mái luôn. Thấy chồng thương vợ con như thế tôi hạnh phúc lắm nên mọi thứ anh quyết tôi đều một mực nghe theo.

Lâu nay người ta vẫn nói lấy chồng giàu thì suốt ngày nơm nớp lo sợ vì có ngày anh ta cũng đua đòi ngoại tình đủ các thể loại. Vậy nhưng vì yêu và tin tưởng chồng mình nên chưa bao giờ tôi có suy nghĩ rằng anh sẽ phản bội lại mẹ con tôi. Nhưng đúng là hi vọng bao nhiêu thì sự đau đớn trong tôi lại càng lớn bấy nhiêu khi tôi phát hiện ra chồng tôi thật sự thay lòng đổi dạ.

Phải chăng đàn ông một lần ngoại tình là sẽ ngấm vào máu? - Ảnh 1.

Thực sự lúc đó quá sốc và đau khổ, tôi ốm phải vào viện cả tuần. (Ảnh minh họa)

Khi đứa con gái thứ 2 của tôi được gần 7 tháng thì một lần vô tình đọc tin nhắn, tôi biết anh qua lại với cô gái trẻ, chồng đã giấu giếm tôi chung sống và chu cấp cho cô ta như vợ chồng. Thực sự lúc đó quá sốc và đau khổ, tôi ốm phải vào viện cả tuần, thậm chí vì để níu kéo chồng, tôi còn đưa cái chết ra để dọa dẫm. Thấy vậy chồng tôi vội về xin lỗi rồi hứa hẹn nọ kia rằng sẽ chấm dứt với cô ta.

Tôi vốn ghét nhất đàn ông ngoại tình, buồn lắm nhưng nghĩ đến con cái còn quá nhỏ nên lại nhắm mắt cho qua. Hơn thế nữa, tình nghĩa vợ chồng bao năm tôi cũng mong đó chỉ là lỗi lầm nhất thời của anh.Từ sau lần đó, tôi thấy chồng cũng thay đổi. Anh chăm vợ con chu đáo hơn. Tất nhiên tôi vẫn bị ám ảnh, chẳng thể quên được chuyện đó nhưng nó cũng nguôi ngoai dần.

Cứ tưởng chồng tôi thế là đã quay đầu nên tôi vui mừng lắm, nào ngờ khi tôi cầm điện thoại chồng, lại phát hiện ra anh vẫn nhắn tin với một người đàn bà khác. Thật sự tôi không có gì để nói thêm với người chồng này thêm được nữa. Tôi khóc suốt một đêm, vì không muốn phải bận tâm suy nghĩ quá nhiều nên hôm sau tôi mang cả hai con về nhà ngoại.

Tôi xin mẹ chồng cho về chơi mấy tháng để tinh thần được thoải mái, mẹ chồng tôi bất ngờ nhưng vẫn vui vẻ đồng ý. Hơn hết là tôi cũng giấu giếm vì tôi sợ bà sẽ sốc khi biết con trai mình có thể hư đốn đến vậy.

Suốt gần 2 tháng đầu, tôi không nói chuyện, cũng cấm chồng không được qua nhà, nếu không tôi sẽ nói mọi chuyện cho cả nhà biết. Anh lo sợ nên cũng không dám đến tìm mẹ con tôi. Nhưng ngày nào chồng cũng gọi điện kêu nhớ mẹ con tôi, xin tôi tha thứ.

Phải chăng đàn ông một lần ngoại tình là sẽ ngấm vào máu? - Ảnh 2.

Nếu tôi phát hiện thêm một lần nữa chồng cắm sừng mình thì tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. (Ảnh minh họa)

Thấy anh khổ sở van xin như vậy tôi lại mềm lòng, nên tôi quyết định cho anh vào gặp hai con. Tôi biết anh cũng nhớ con, để xa con lâu quá tôi cũng không đành. Thấy chồng ngọt nhạt, tôi lại tha thứ, theo anh về nhà sau 3 tháng ở bên ngoại. Lần này, tôi làm căng nên có vẻ anh cũng có vẻ thay đổi thật sự. Nếu tôi phát hiện thêm một lần nữa chồng phản bội mình thì tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta.

Lần này tôi nghĩ chồng tôi đã một phen khiếp vía mà chừa cái thói ham hố bên ngoài. Tuy nhiên chẳng được bao lâu, thói ngoại tình như ăn vào máu “ngựa quen đường cũ” nên chồng tôi lại tiếp tục lừa dối mẹ con tôi. Trong khi tôi tối mặt bận bịu chăm lo cho gia đình thì anh lại quan hệ bất chính với một người phụ nữ khác.

Lúc này tôi ngán ngẩm vô cùng. Tôi chán làm, thấy niềm tin chẳng còn nơi chồng nữa, tình yêu dành cho anh cũng hết. Tôi phải làm sao bây giờ đây, cứ im lặng coi như không biết, sống với hai con cho yên ấm, không cần đến người chồng đó, hay làm ầm lên rồi dứt khoát ly hôn đây?

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Phải chăng đàn ông một lần ngoại tình là sẽ ngấm vào máu? - Ảnh 4.