Chồng tôi nhiều lần ngoại tình | Trò chuyện đêm khuya

0
1810

CHỒNG TÔI NHIỀU LẦN NGOẠI TÌNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chồng tôi nhiều lần ngoại tình. Vợ chồng tôi chung sống với nhau đã hơn mười năm nhưng trong thời gian hôn nhân chồng tôi lại tìm về người yêu cũ. Sau nhiều lần khuyên năng nên chồng cũng nghe lời rồi quay về.

Tưởng chừng như cuộc sống sẽ trở nên yên bình, hạnh phúc như thời ban đầu yêu nhau nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy, vẫn thói trăng hoa khi tiếp tục quen người khác. Suốt ngày anh luôn bênh vực cô ta mặc cho những lời khuyên năng. Cảm thấy có lỗi với tôi nên anh không dám về nhìn mặt con cái, đó như là một vết thương trong lòng suốt một đời người nên tôi đành chấp nhận ly hôn, vì hạnh phúc tương lai sau này của con tôi phải một mình làm việc để lo đầy đủ cơm áo gạo tiền……

Chồng tôi nhiều lần ngoại tình
Chồng tôi nhiều lần ngoại tình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.