Mâu thuẫn gia đình khi tình cảm nhạt dần | Trò chuyện đêm khuya

0
1661

MÂU THUẪN GIA ĐÌNH KHI TÌNH CẢM NHẠT DẦN | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Mâu thuẫn gia đình khi tình cảm nhạt dần. Sống chung và có nhau hai đứa con nhưng vợ chồng vẫn hay mâu thuẫn cãi nhau. Cứ một lần cãi nhau là anh cứ ra ngoài ăn cơm, thấy anh vậy nên tôi cũng nghi ngờ anh có người khác.

Cưới nhau đã 8 năm nhưng 4 năm đã thường xuyên cãi nhau về vấn đề con cái, công việc.  Sự khác nhau về tính cách cũng như lối sống hằng ngày khiến chồng không vừa ý dẫn đến kiếm cớ cãi nhau. Có nên tiếp tục sống chung hay không khi cuộc sống trở nên chán nản, bầu không khí trong gia đình cũng nặng nề……..

Mâu thuẫn gia đình khi tình cảm nhạt dần
Mâu thuẫn gia đình khi tình cảm nhạt dần

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.