Chuyện má chuyện con | Đọc truyện đêm khuya

0
4266

CHUYỆN MÁ CHUYỆN CON | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Chuyện má chuyện con, tình yêu mẹ dành cho con là vô bờ bến, luôn bên cạnh che chở, nuôi nấng con trưởng thành nên người, là nguồn động lực và tinh thần khi ở bên. 

Trở thành mẹ một đứa trẻ tôi luôn thấy rằng có những điều kì diệu riêng kết nối tôi gần với thế giới tuổi thơ tưởng chừng như đã mất của mình. Như buổi chiều lúc xe chạy về tới sân chung cư tôi thấy con ướt đẫm mồ hôi dưới sân. Đứa trẻ nhìn thấy mẹ mà mắt bừng sáng, nhảy cẩn lên và hét to câu ” mẹ về rồi”. 

Giọng âm vang mừng vui của trẻ nhỏ cộng với điệu nhảy nhót hăng hái khiến cả thế giới xung quanh dường như dừng hết các hoạt động. Tất cả mọi ánh mắt quay lại với đứa trẻ con và nụ cười vỡ ra giòn rụm trong niềm hạnh phúc bởi ở nơi mình về có đứa trẻ luôn mong đợi mình………

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.