Truyện Dài Mắt Biếc (Nguyễn Nhật Ánh) Phần 4 – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
2276

Mời các bạn cùng lắng nghe chương trình đọc truyện đêm khuya hôm nay với phần 4 của tập truyện Mắt Biếc. Để tiện theo dõi chúng tôi sẽ tóm tắt phần 3 như sau:

Hà Lan sớm ra thành phố sau khi kết thúc năm học lớp 9 so với các bạn, báo hiệu những thay đổi lớn trong cuộc đời của những đứa trẻ làng Đo Đo. Khi ở nhà bà cô, Hà Lan khá được chiều chuộng và dần xa cách Ngạn vì hai người học trường khác nhau, môi trường sống khác nhau.

Hà Lan ít về lại quê dù đường về làng khá thuận lợi. Có một sự thay đổi lớn trong Hà Lan:

“Chiều hôm sau, tôi lọc cọc đạp xe đến trường Hà Lan. Đúng như tôi nghĩ, Dũng đã có mặt ở đó. Dũng đi chiếc Yamaha đỏ, diện kẻng từ đầu đến tới chân, mắt đeo kính râm dù trời chiều nhạt nắng.

Khi tôi tới, Dũng đang ngồi trong quán nước trước cổng trường, mắt đăm đăm nhìn về bên kia đường nên nó không trông thấy tôi…”

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.