Ám ảnh ly hôn chồng cũ khiến tôi chần chừ tái hôn với người mới

0
2487

Ám ảnh ly hôn chồng cũ – Tâm sự đêm khuya

Ám ảnh ly hôn chồng cũ. Tôi có nên tiến tới hôn nhân với anh không khi mà trong tôi vẫn còn đó rất nhiều băn khoăn?

Tôi đang sống tại Bình Thạnh – TPHCM, 35 tuổi, là nhân viên làm việc hành chính tại một bệnh viện.

Hơn 10 năm trước tôi lập gia đình, chồng hơn tôi 7 tuổi, chúng tôi có với nhau 2 cháu (trai 10 tuổi, gái 8 tuổi). Thời gian chung sống tôi phát hiện chồng mình vướng vào nghiện ngập, lại thêm ngoại tình. Chúng tôi chia tay đến nay đã 8 năm.

am-anh-khi-ly-hon-chong-cu

Thời gian qua, trong số những người bạn trai đến với tôi, chỉ có anh là thật lòng nhất. Không chỉ yêu tôi, anh còn thương luôn cả các con tôi. Tuy nhiên, điều làm tôi băn khoăn nhất chính là nỗi ám ảnh từ cuộc hôn nhân trước, và liệu rằng nếu tôi và anh tiến tới nữa, tôi có nên sinh thêm cho anh một đứa con hay không?

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục xem nhiều trên trang : Tâm sự đêm khuya | Đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi