Vợ không muốn gần gũi chồng | Trò chuyện đêm khuya

0
2836

VỢ KHÔNG MUỐN GẦN GŨI CHỒNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Vợ không muốn gần gũi chồng.

Hai vợ chồng đã sống với nhau được 9 năm và có một đứa con nhưng nhìn lại cuộc sống thì hai vợ chồng có quan điểm khác nhau nhiều lắm. Cả hai sống với nhau không nói chuyện và chia sẽ mọi tâm tư hay việc làm gì với nhau.

Bản thân cảm thấy buồn nên đành đưa con vào trong này để cuộc sống vui hơn, để tinh thần mình thoải mái khi sống chung với anh. Khi quyết định đưa con vào thì anh lại không đồng ý nên đành lén đưa con vô. Từ khi con vô thì anh lại càng vô tâm, không nói chuyện, anh chỉ có đi làm rồi về ngủ

Cuộc sống trở nên ngột ngạt, không khí gia đình trầm lại dần đi vào bế tắc, tinh thần không có nên thường có suy nghĩ theo hướng tiêu cực ……

Vợ không muốn gần gũi chồng
Vợ không muốn gần gũi chồng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.