Lỡ đường | Đọc truyện đêm khuya

0
3199

LỠ ĐƯỜNG | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Lỡ đường , chuyến hành trình dài trên chuyến xe cũ kỹ đi trên những con đường xa xôi. Đi cùng với những người bạn, luôn lạc quan bằng cách chỉ cần nụ cười và lời nói. Kéo dài hơn mối quan hệ bằng cách cùng nhau chui một lượt vào trong cái chòi. Cả hai cùng chia nhau bữa cơm và ly cà phê trong lúc đợi xe sửa xong.

Vẻ đẹp đơn sơ trên những con đường mà cả hai đi tới, nơi mà luôn yên tĩnh gió nhẹ. Vô một quán, thì chủ quán cứ thẳng thừng bước ra nói năng cộc lốc. Thấy bà chủ quán mà người chồng cứ đơ người ra, chân tay lại rung. Một vùng đất hoang lương, nơi mà ông gặp lại người quen cũ sau 40 năm.

Không có một tin tức gì về bà chủ quán sau từng ấy năm mà bây giờ bất ngờ gặp lại. Lần cuối hai người gặp nhau chi tiết làm sao thì ông cũng không nhớ chỉ biết rằng…….

Lỡ đường
Lỡ đường

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đọc truyện Lỡ đường . Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.