Khi thằng bạn thơ ấu có người yêu | Những lá thư xanh

0
1271

KHI THẰNG BẠN THƠ ẤU CÓ NGƯỜI YÊU | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của một người bạn chia sẽ về những kỉ niệm tuổi thơ, một chuyện tình không hồi đáp và bất ngờ khi thằng bạn thơ ấu có người yêu. Tôi và ông cùng nhau đi học chung lớp từ hồi mẫu giáo đến cấp 1, cấp 2. Nhà tôi và ông cũng gần nhau, mỗi lần đi học ông đều giúp tôi, luôn đi kèm cặp bên tôi mặc lời bàn tán của bạn bè.

Vẫn cái tính quậy phá và tốt bụng như thế mặc cho ông đã lên cấp 2, tôi không thể xác định được tình cảm của mình đối với ông. Lúc trước cũng có những lời dị nghị bàn tán của tụi bạn thì tôi cũng không quan tâm nhưng sau một lần nói chuyện với đứa bạn thân tôi đã bắt đầu né tránh ông.

Không biết tại sao mình như vậy nữa, hay là mình thích ông rồi thật sao ! Tính ra tôi cũng đã tỏ tình với ông được 3 4 lần rồi phải nhưng ông vẫn ngó lơ, im lặng để tôi chờ đợi suốt nhiều năm. Để rồi một lần đi chơi, ông nói rằng ông đã có bạn gái…….!!

Khi thằng bạn thơ ấu có người yêu
Khi thằng bạn thơ ấu có người yêu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.