Ở trọ Sài Gòn phần 5 | Đọc truyện đêm khuya

0
4462

Ở TRỌ SÀI GÒN PHẦN 5 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài hay tuyển chọn Ở trọ Sài Gòn phần 5, cái cảnh chen chút nơi phố xá tập nập, một quãng đường dài của cuộc đời tuổi trẻ và cánh cửa tương lai sẽ mở ra khi hoàn thành chặng đường đi học.

Thi tốt nghiệp xong, một lượng lớn học sinh ở các tỉnh lân cận ồ ạt ùa về các trường đại học ở Sài Gòn với sự dìu dắt của các bậc phụ huynh để đăng ký luyện thi cấp tốc. Đầu tháng 6 nhu cầu nhà trọ tăng cao đột biến, vì lợi nhuận cô Dung lờ đi hợp đồng thuê nhà thản nhiên nhồi nhét thêm 2 3 người vào mỗi phòng trọ.

Khi tầng 3 và tầng 2 đã đầy người, Sơn đứng trước cửa phòng chờ cô Dung xuất hiện. Cô Dung xuất hiện với 2 cha con nhà nọ, thấy Sơn cô mỉm cười và kêu rằng sắp xếp cho một bé ở nhờ 1 tháng. Sơn tính thẳng thắn nên tỏ vẻ khó chịu nên lời qua tiếng lại với cô Dung. Sơn thay mặt cả phòng chấp nhận nhét thêm 3 người, tóm lại là phải được miễn phí điện nước tháng 6 vì tính đi tính lại cô Dung vẫn còn lời, chả là gì so với tiền điện nước……..

Ở trọ Sài Gòn phần 5
Ở trọ Sài Gòn phần 5

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.