Còn yêu cớ sao chia tay | Những lá thư xanh

0
1469

CÒN YÊU CỚ SAO CHIA TAY | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Còn yêu cớ sao chia tay…..

1. Éo le cuộc tình

Cuộc tình bắt đầu với những câu hỏi thăm hằng ngày qua tin nhắn. Khi gặp anh ở ngoài, tôi nhìn anh khác hẳn, chỉ nhìn và cười. Tôi được tỏ tình sau khi đi chơi về nhưng tôi lại có cảm giác bất an.

Bạn bè nói tôi đừng bao giờ quen anh ấy, mặt tôi như lạnh băng. Mặc dù tôi bỏ mặc qua các lời nói xung quanh nhưng bạn tôi lại cho tôi xem những hình ảnh của anh. Tôi cứ ngỡ anh yêu em thật lòng nhưng thật ra anh chỉ ham muốn thứ khác.

2. Hãy nói rằng anh yêu em

Chuyện tình qua Facebook, cứ tò mò không biết anh là ai và tôi quyết định gặp anh ấy. Nhưng anh ấy lại cứ dời hẹn liên tục, cái tôi cần là sự thể hiện quan tâm của anh ấy đối với tôi.

3. Hoài niệm

Những nồi niềm, ký ức trong tôi về người yêu của tôi. Người đã mang đến cho tôi những cảm giác hạnh phúc. Tôi rất may mắn khi được yêu anh trong những năm tháng vừa qua. Ngày mai, mình gặp nhau chào một cái, cười một cách rồi đường ai nấy đi được rồi.

Còn yêu cớ sao chia tay
Còn yêu cớ sao chia tay

4. Còn yêu cớ sao chia tay

Em chia tay vì một tin nhắn với người con gái mà không lời giải thích, xin lỗi. Thời gian qua, cứ tưởng tôi đã quên anh ấy rồi nhưng bất chợt tôi nhận tin nhắn của anh ấy. Chúng tôi hiểu nhau, thương nhau nhưng không quyết xây dựng tình yêu cùng nhau.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.