Cô giáo chủ nhiệm của tôi | Đọc truyện đêm khuya

0
2688

CÔ GIÁO CHỦ NHIỆM CỦA TÔI | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn hay nhất Cô giáo chủ nhiệm của tôi , người cô giáo với phong cách giảng bài độc đáo. Cô dành nhiều thời gian quan tâm đến học sinh, cô theo bọn tôi đến thăm nhà nhiều bạn trong lớp. Cô giáo chủ nhiệm của bọn tôi thân tình gần gũi như chị em nhưng cũng nghiêm khắc nhất trong học tập

Cô rất nghiêm khắc với những lỗi chính tả, cô sửa từng cách ngồi thái độ với thầy cô. Tuy nghiêm khắc nhưng cô luôn quan tâm chúng tôi từng chi tiết nhỏ. Cô tận tình góp ý từng câu thơ, từng cách dùng tôi khiến chúng tôi càng ngày càng thán phục.

Thời gian trôi đi thật nhanh, bọn tôi lớn khôn tỏa ra khắp nơi và xa cô, xa mái trường ngày nào. Rải rác trên các mặt báo, tôi đã gặp những bài thơ của bạn bè hồi xưa. Quê tôi mùa nước nổi, dòng sông đỏ nặng phù sa, những cây điên điển đang trổ bông vàng rực, ở nơi xa ấy nêu cô thấy được những dòng chữ này thì vẫn nhớ nơi đất quê đã ươm mầm những tài năng của chúng tôi……

Cô giáo chủ nhiệm của tôi
Cô giáo chủ nhiệm của tôi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.