Tình câm | Văn học tuổi xanh

0
1602

TÌNH CÂM | VĂN HỌC TUỔI XANH

1/ Tình câm

Tình yêu cứ để trong lòng mà không biết thổ lộ sao, khó chịu qua từng ngày. Điền muốn thổ lộ tình cảm nhưng chỉ biết thốt ra những câu cục mịt. Cứ thấy Hải với Mận tình tứ thì y như rằng trong lòng Điền có con gì cắn. Để rồi khi Mận và Hải lấy nhau thì Điền ngậm ngùi, chân tay mà run rời. Điền cứ hay qua nhà Mận mà không biết nên tiến hay lùi….

2/ Quê nhà

Cuộc đời nghèo không phải là khổ, khi họ không biết cố gắng cho cuộc sống. Khi xa quê vào những ngày mùa trên chiếc xe đạp tàn mà ngày nào ba tôi vẫn chở tôi đi học. Ba tôi luôn nghiêm khắc với tôi, nhưng ba tôi luôn yêu thương, chăm sóc tôi. Tôi phải luôn cố gắng thành công nhanh trước khi ba má tôi già đi….

3/ Nhạt

Cuộc sống định cư ở nơi xa, Thảo xếp hàng chờ làm thủ tục mà cứ mong chờ Hùng chạy tới gặp cô. Lúc Thảo đi học ở đây, khi gặp Hùng cô đã bắt đầu thích Hùng, cuốn hút không sao tả nổi. Đã lâu hai người không còn đàn những bài nhạc riêng của mình…

Tình câm
Tình câm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Tình câm .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.