Đau khổ vì chồng gia trưởng | Trò chuyện đêm khuya

0
1599

ĐAU KHỔ VÌ CHỒNG GIA TRƯỞNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Đau khổ vì chồng gia trưởng. Khi sống chung với chồng bấy lâu nay dần dần mới hiểu được, anh cọc cằn khó tính. Bản thân chồng công tác xa nên ít có thời gian gặp nhau, gần gũi với nhau.

Khi xa nhau tình cảm dần nhạt đi, mỗi khi nhắn tin anh đều khó chịu. Cái tính gia trưởng của anh ngày càng nhiều khiến cuộc sống hôn nhân trở nên bế tắc. Chung sống với nhau mà không hiểu nhau, chồng không tôn trọng và tin tưởng vợ dẫn đến nhiều mẫu thuẫn, nỗi buồn của vợ dần nhiều lên……

Đau khổ vì chồng gia trưởng
Đau khổ vì chồng gia trưởng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.