Chồng không thể bỏ người thứ 3 vì sợ thất đức | Trò chuyện đêm khuya

0
2748

CHỒNG KHÔNG THỂ BỎ NGƯỜI THỨ 3 VÌ SỢ THẤT ĐỨC | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện cuộc sống gia đình cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chồng không thể bỏ người thứ 3 vì sợ thất đức . Cuộc sống hôn nhân gia đình đổ vỡ khi người chồng không chung thủy. Chồng quen người thứ 3 giấu vợ suốt 20 năm nhưng khi phát hiện anh chỉ hứa sẽ từ bỏ nhưng chưa bao giờ làm được.

Tình cảm vợ chồng suốt 20 năm bỗng dưng vụt mất nhạt dần theo thời gian. Từ khi biết chung sống thấy những điều bất thường thì vợ cũng tìm hiểu. Nhưng sau thời gian tìm kiếm vẫn không tìm được và dù nghi ngờ nhưng không làm gì được.

Chỉ vì sự vô tình vô tâm của mình suốt 20 năm chung sống mà bây giờ đã làm hại cuộc sống con cái sau này. Một quyết định thế nào giải quyết hợp lý để không đánh mất hạnh phúc gia đình và niềm tin con cái về cha mẹ sau này……

Chồng không thể bỏ người thứ 3 vì sợ thất đức
Chồng không thể bỏ người thứ 3 vì sợ thất đức

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Tâm sự chuyện gia đình: Chồng không thể bỏ người thứ 3 vì sợ thất đức .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.