Cô gái đến từ hôm qua P3 – Nguyễn nhật ánh | Đọc truyện đêm khuya

0
3500

“Tình yêu đơn phương giống như đường một chiều, chỉ có thể tiến lên mà không quay đầu lại được” Truyện dài Cô gái đến từ hôm qua của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể về câu chuyện theo đuổi cô gái của chàng trai trẻ Anh Thư hồi còn bé và cả lúc bây giờ – khi anh đã trở thành một cậu sinh viên.

Trao cho nhân vật Anh Thư kể lại câu chuyện của mình bằng ngôi thứ nhất “tôi”, tác phẩm hiện ngay lên một cách chân thật và lôi cuốn, đưa người đọc về những kỉ niêm ấu thơ hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng khi còn là một cậu nhóc, cùng với sự xuất hiện của cô bé rất ư là dễ thương – Tiểu Li.

Nguyễn Nhật Ánh viết truyện dài Cô gái đến từ hôm qua vào năm 1988 (sách phát hành năm 1989). Đây là tác phẩm thứ hai của nhà văn viết về tuổi mới lớn, sau truyện dài Còn chút gì để nhớ. Sắp tròn 30 năm từ khi ra đời, cuốn sách lưu giữ mãi mãi một thời học trò hồn nhiên mà ngày nay đã ít nhiều phai nhạt.

Nghe các phần trước Phần 1Phần 2

☼—————————————­—————————————-­—-☼

Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Nghe đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.