Chuyện vợ chồng tuổi xế chiều | Trò chuyện đêm khuya

0
3048

CHUYỆN VỢ CHỒNG TUỔI XẾ CHIỀU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Chuyện vợ chồng tuổi xế chiều.

Tôi lập gia đình gần 40 năm nhưng cuộc sống trong gia đình dường như không có tiếng nói chung, về quan điểm sống lẫn tính cách. Vợ chồng không hiểu nhau, sống không biết thế nào để vừa lòng ảnh dù cố gắng nhiều đi nữa nhưng với ảnh vẫn không hài lòng.

Dù cả hai đã lớn tuổi, anh ấy luôn xem tôi là người chuyên đi lấy bậy không có sự tôn trọng của mình. Sống với nhau như thế khiến bản thân rất mệt mỏi và đau đớn. Tôi cũng có phước khi có mẹ chồng bênh vực, thương yêu mình khi anh nói xấu tôi. Sau một thời gian chung sống, vì chịu đựng không nổi nên cả hai đành ly hôn.

Về sau thì cả hai cũng có tuổi, anh thấy hối lỗi xin về hàn gắn lại tình cảm. Thương anh và con nên chấp nhận để anh quay về sửa đổi gây dựng mái ấm gia đình. Nhưng cứ tưởng anh sẽ hoàn toàn thay đổi thì anh chỉ được nói suông, vẫn chứng nào tật nấy khiến cuộc sống quay trở lại bế tắc………

Chuyện vợ chồng tuổi xế chiều
Chuyện vợ chồng tuổi xế chiều

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.