Tôi có nên vì con quay lại với chồng cũ | Trò chuyện đêm khuya

0
1293

TÔI CÓ NÊN VÌ CON QUAY LẠI VỚI CHỒNG CŨ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Tôi có nên vì con quay lại với chồng cũ. Cuộc sống hôn nhân tan vỡ từ 10 năm trước, một thân làm việc để nuôi con. Nhưng thời gian đây chồng cũ thường xuyên muốn gặp mặt mẹ con để đi chơi uống nước.

Anh ấy muốn quay lại với tôi, mặc dù tham vọng của anh rất lớn nên không hứa trước được điều gi nhưng sẽ cố gắng bù đắp lại những mất mát của tôi và con đã chịu đựng suốt ngần ấy năm qua.

Nhưng tôi được biết anh đã sống với người khác và khi nghe ý định muốn quay lại thật sự tôi chưa có chút rung động. Vì tôi thấy anh ấy có vẻ không thật lòng, trong người cảm thấy bất an. Tôi cũng ổn định cho con được mái ấm gia đình nhưng thật sự có nên quay lại chồng cũ vì con…..

Tôi có nên vì con quay lại với chồng cũ
Tôi có nên vì con quay lại với chồng cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.