Chồng Bỏ Bê Gia Đình Khi Biết Vợ Có Nhiều Tiền | Trò chuyện tâm sự đêm khuya

0
1727

Chồng Bỏ Bê Gia Đình Khi Biết Vợ Có Nhiều Tiền | Trò chuyện tâm sự đêm khuya

Câu chuyện thứ 1:

Chồng Bỏ Bê Gia Đình Khi Biết Vợ Có Nhiều Tiền. Lập gia đình khi cả tôi và chồng mình đều ở lứa tuổi “đèn đỏ”. Chúng tôi đã kết hôn được 4 năm và có một con gái hơn 3 tuổi. Năm đầu tiên anh chăm sóc tôi khá chu đáo và trách nhiệm, thế nhưng – dưới cái nhìn của tôi – sau khi biết được tôi có điều kiện kinh tế khá ổn định thì anh lại quay ngoắt, bỏ bê con cái, giao tiếp lạnh nhạt.

chong-bo-be-gia-dinh-tam-su-dem-khuya

Câu chuyện thứ 2:

Chồng đòi chia đôi tài sản để làm ăn nhưng cuối cùng lại không toàn tâm vào công việc, còn thường xuyên nghi kỵ tôi không chung thủy. Vốn sẵn tính vũ phu, anh thường “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” mỗi khi không vừa ý. Dạo gần đây, tôi là còn nghe phong phanh chuyện anh ấy đang cặp kè tình nhân bên ngoài. Bây giờ tôi thật sự rối trí, không biết phải làm sao.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Blog tâm sự đêm khuya | Nghe đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi