Sài Gòn bao nhớ | Đọc truyện đêm khuya

0
1639

SÀI GÒN BAO NHỚ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn hay nhất Sài Gòn bao nhớ, kí ức thời sinh viên và sài gòn son sắt thủy chung theo năm tháng dù liên tục thay đổi không ngừng. Sài Gòn nơi từng dòng người ra ra vào vào để kiếm sống, nơi đầy ấp tình người qua từng mảnh chuyện đời nho nhỏ góp nhặt thành.

Mặc dù là đất khách quê người, nhưng ở đây Phú được nhiều người quan tâm chăm sóc như con. Vì ưa giao du bên ngoài nên thời gian sau Phú đã vứt áo ra đi bên ngoài. Người dân Sài Gòn sống ở nơi phố phồn hoa đều hiểu thấm thía chuyện đời, giàu tình cảm. Những ai chưa một lần cảm nhận dòng đời tấp nập ở Sài Gòn, hay những đời cơ cực được cưu mang từ những người bình dân.

Ai ai đi qua Sài Gòn đều nhớ đều thương, Sài Gòn thân thương mộc mạc, giản dị trong lớp áo xa hoa phồn thịnh. Mảnh đất tấp nập xe cộ, nơi thắp sáng biết bao ước mơ của một đời người, mảnh đất phát triển đi lên từ tiếng rung động bởi những câu chuyện đời thật tình đầy ấy tình người…….

Sài Gòn bao nhớ
Sài Gòn bao nhớ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.