Hợp đồng tình yêu | Những lá thư xanh

0
1754

HỢP ĐỒNG TÌNH YÊU | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Thư gửi em

Gửi em Oanh, đứa con gái anh em như là em gái. Cũng lâu rồi anh em mình chưa gặp, mặc dù không gặp những vẫn nhắn tin thường xuyên. Ngày em về quê anh xuống chơi mà anh bận quá không có thời gian. Nhiều lúc bạn bè anh thấy anh nhắn tin với em tưởng em là người yêu anh nhỉ. Mặc dù chúc sinh nhật muộn nhưng chúc em luôn vui vẻ và đừng quên anh nhé….

2/ Tại sao lại chia tay ?

Anh à sao này anh sao rồi, ở trong đó anh có khỏe không hay đã quên em rồi. Anh đi nghĩa vụ đã được một năm rồi chắc bây giờ anh đã có tình yêu mới rồi. Bởi vì anh đi nghĩa vụ quân sự sợ em cô đơn nên anh chọn cô đơn. Ngày anh đi em như gục ngã, làm việc cũng không xong, không còn là mình nữa như là cái xác không hồn…

3/ Hợp đồng tình yêu

Hợp đồng tình yêu được ký vui vẻ, em gửi tặng đên cô ấy. Lúc nhỏ tụi em học chung lớp 8 nhưng về sau cô ấy chuyển trường nên em và cô ấy cách xa nhau thời gian dài. Tại mỗi buổi chiều đẹp trời, em vô tình bắt gặp và tới nói chuyện với cô ấy. Đối với người lính khi xác định mục tiêu thì tôi đánh nhanh rút gọn. Có thể là duyên nợ nên em và cô ấy đã tiến tới nhanh……

4/ Đừng hạnh phúc nhé, người yêu cũ

Thời gian có thể xóa mọi vết thương trong tim mọi người nhưng không đâu anh ạ. Thời gian không thể xóa được những kỉ niệm những kí ức sâu trong tim của mình. Chỉ làm vết thương đó nhạt nhòa đi chút ít chứ không xóa đi tất cả. Ban đầu lúc quen anh, ngày nào anh cứ nhắn tin với em làm em vui biết bao.

Anh luôn biết cách tạo niềm vui cho em, tạo cho em tiếng cười. Nhưng cuộc sống không như là mơ, nếu ngày hôm đó em không cầm điện thoại của anh. Một hôm em bất chợt xem tin nhắn của anh và chết lặng từ từ…..

Hợp đồng tình yêu
Hợp đồng tình yêu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.