Những Đứa Trẻ Mắc Zịch Tập 1 – Đọc Truyện Thiếu Nhi Đêm Khuya

0
862

▓ Những Đứa Trẻ Mắc Zịch Tập 1 – Đọc Truyện Đêm Khuya

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Đọc truyện đêm khuya

✍ “…Năm nay thằng Trà Đá mười ba tuổi, người nó gầy mỏng và cao nhỏng. Không ai đo thử nó cao bao nhiêu, nhưng mỗi khi ra tiệm hớt tóc thằng Trà Đá thường va đầu vô mái che của tiệm. Bộp. Cốp. Những lúc đó, thằng trà thường lấy tay xoa đầu, mặt nhăn như khỉ đột, nhưng miệng lại nói “Ôi, êm ái gì đâu á”.

Bị đụng đầu mà kêu êm ái. Thằng nhỏ này thần kinh có vấn đề gì không? Dạ, thưa không, hoàn toàn không có vấn đề chi, chỉ là tính nó ưa nói ngược. Khi đang buồn thì nó kêu ôi vui quá xá là vui, còn khi đang vui quá xá, nó lại than sao buồn dữ dội vậy nè. Nó khoái nói ngược. Vậy thôi…”

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.