Thương mấy cũng thành người dưng | Những lá thư xanh

0
1558

THƯƠNG MẤY CŨNG THÀNH NGƯỜI DƯNG | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Em gọi tên anh là nỗi nhớ, vì với em anh giờ đây là nỗi nhớ và nỗi nhớ à đừng theo tao nữa nhé, tao xin mày một giấc ngủ yên bình. Nhiều lúc em tự hỏi anh là gì giữa cuộc đời em, là hạnh phúc hay niềm đau chất ngất, là hạnh phúc em từng có được mong manh như cơn gió sang mùa. Còn niềm đau sao theo hoài dai dẳng, nhiều đêm dài nghe mưa rớt mà nước mắt trực trào.

Em từng nghĩ sẽ bên anh mãi mãi, sẽ bên nhau chẳng biết đúng sai. Vì anh em có thể bỏ qua tất cả chẳng cần biết cực hay xa chỉ cần anh thương em là đủ. Yêu anh là nỗi nhớ xa xa, là thương yêu qua dòng tin nhắn vội. Yêu anh là từng ngày thương nhớ, người ở xa sao hình bóng chẳng phai nhòa. Là niềm đau cho con tim vỡ nát, nỗi yêu thương ấy dường như không còn gì cả, để rồi lướt qua nhau hờ hững như chưa bao giờ tồn tại………

Thương mấy cũng thành người dưng
Thương mấy cũng thành người dưng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.