Nếu cứ nhẫn nhịn liệu anh có dừng | Trò chuyện đêm khuya

0
1922

NẾU CỨ NHẪN NHỊN LIỆU ANH CÓ DỪNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Nếu cứ nhẫn nhịn liệu anh có dừng. Chúng tôi quen nhau cũng gần 11 năm rồi mới đi đến quyết định kết hôn nhưng tưởng chừng cuộc sống hôn nhân sẽ êm đềm hạnh phúc thì ai lại có người khác.

Trong một lần đi làm không may anh bị thương nhập viện, lúc đó tôi mới bắt đầu phát hiện ra anh quay lại với người yêu cũ. Đó như là một sự thật đau đớn trong lòng, một vết thương không lành của một người con gái. Anh cứ coi mọi thứ không nghiêm trọng và cứ xem nhẹ, anh không biết đối với người phụ nữ đó là nỗi thất vọng lớn trong cuộc sống hôn nhân gia đình, mọi tình cảm, sự tin tưởng dành cho anh chợt tan biến trong phút chốc……

Nếu cứ nhẫn nhịn liệu anh có dừng
Nếu cứ nhẫn nhịn liệu anh có dừng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.