Lấy phải chồng gia trưởng | Trò chuyện đêm khuya

0
2886

LẤY PHẢI CHỒNG GIA TRƯỞNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Lấy phải chồng gia trưởng.

Lấy chồng đã được 12 năm, cuộc sống không có những mâu thuẫn to chỉ xảy ra vài chuyện lặt vặt trong gia đình, kéo dài dẫn đến giờ này không nói chuyện với nhau nữa. Chồng lại có tính rất là gia trưởng, 2 năm đầu tiên làm kinh tế thì sa sút nên đời sống vợ chồng còn nhiều khúc mắc.

Công việc ở nhà sợ phiền, mọi thứ chi tiêu trong nhà anh tự quyết và không để em biết đến. Bản thân kinh tế gia đình phụ thuộc vào a nhưng cũng nghi ngờ anh có mối quan hệ khác ở bên ngoài khi vô tình đọc được tin nhắn của anh. Tính cách của anh có phần gia trưởng nên trong gia đình, em không có tiếng nói dù lớn hay nhỏ. Nếu vứt ảo ra đi thì lại làm khổ con cái nhưng sống tiếp thì quay về cuộc sống gia đình tẻ nhạt……….

Lấy phải chồng gia trưởng
Lấy phải chồng gia trưởng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.