Thời gian sẽ trả lời | Trò chuyện đêm khuya

0
6152

THỜI GIAN SẼ TRẢ LỜI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Thời gian sẽ trả lời. Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 3 năm và có một đứa con, trong quá trình sinh sống làm ăn thì kinh tế có suy sụp nên vợ đã đưa đơn ra tòa. Tôi cố níu kéo để giữ được hạnh phúc gia đình và muốn cho con có một mái ấm hạnh phúc.

Trong lúc em bệnh thì bên gia đình vợ không chút quan tâm nhưng khi lành bệnh đến năn nỉ vợ quay lại thì cô ấy không chịu. Mặc dù thường ngày cô ấy làm không đủ sống cứ xin tiền nhưng kêu quay lại thì không. Những đồng tiền tôi cung cấp cho con tôi nhưng vợ tôi lại nói không cung cấp đồng nào cho vợ cho con……..

Thời gian sẽ trả lời
Thời gian sẽ trả lời

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.