Chuyện tình không dĩ vãng | Những lá thư xanh

0
1768

CHUYỆN TÌNH KHÔNG DĨ VÃNG | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Trân trọng từng giây của cuộc sống

Cuộc sống không lấy hay cướp mất ai điều gì, cuộc sống cho ta những trải nghiệm của cuộc đời vui buồn xen kẽ lẫn nhau. Cuộc sống với dòng thời gian luôn trôi mãi cùng với những dòng kí ức của một đời người. Đôi khi người ta sống một cách vội vã mà quên đi những thứ nhỏ nhặt xung quanh còn tôi thì luôn trân trọng từng giây từng phút của cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn phía trước….

2/ Thư con trai gửi mẹ

Cũng chừng ấy năm, kể từ ngày ba bỏ rơi mẹ thì mẹ đã một mình gồng gánh nuôi con. 20 năm con thấy mẹ bình yên cũng chưa một ngày con thấy mẹ than phiền điều gì. Tình mẹ thật thiêng liêng hơn với con là không từ nào tả được. Cuộc đời này không cho mẹ có đôi tay trọn vẹn như bao người và cha đã cướp mất đi tuổi thanh xuân của mẹ mà mẹ không trách cha lời nào. Cuộc đời mẹ là sự hy sinh tất cả chăm lo cho con, chỉ vì muốn con được khôn lớn nên người…….

3/ Chuyện tình không dĩ vãng

Tôi và cô ấy cùng làm chung một công ty, lúc đầu tôi ghét cô ấy lắm nhưng ai cũng nói ghét của nào trời trao của ấy. Nhưng dần dần tôi và cô ấy cũng nảy sinh tình cảm. Tôi liền tỏ tình với cô ấy, mặc dù không biết gì nhưng tôi và cô ấy đã quyết định tìm hiểu nhau. Những chuỗi ngày bên cô ấy là kỉ niệm hạnh phúc, vui buồn đều chia sẽ cùng nhau……

Chuyện tình không dĩ vãng
Chuyện tình không dĩ vãng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.