Ở trọ Sài Gòn phần 1 | Đọc truyện đêm khuya

0
3884

Ở TRỌ SÀI GÒN PHẦN 1 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài hay tuyển chọn Ở trọ Sài Gòn phần 1, sách kể về cuộc sống của một sinh viên năm nhất khi từ quê vào Sài Gòn trọ học, là một chuỗi vấn đề của những người trẻ trong vòng xoay học hành – mưu sinh – tồn tại – khát vọng.

Khoa toán – tin học tập trung đầu khóa ở hội trường A, ai đó đã thông báo như vậy nhưng trong khi còn chứa biết hội trường A nằm ở đâu. Tôi đã đi dạo một vòng quanh khuôn viên trường mà không thấy rồi tôi lấy luận là hội trường A nhất định nằm ở dãy A. Thế là tôi trở lại dãy A và hỏi nhưng không ngờ hội trường A lại ở trước mặt tôi, tôi đứng sững người ra rồi bào chữa cho mình vì do cửa đóng nên không thấy.

Tôi đứng lòng ngóng trước cửa hội trường A và chờ nó mở cửa. Khi cánh cửa mở tôi chưa kịp bước vào thì một anh tên Tí là bí thư đoàn khoa nhờ tôi lên văn phòng khoa bê dùm thùng sách. Anh đi cùng tôi, cùng bê sách và nói chuyện với tôi, nguy hiểm nhất là anh đã biết tôi tên Vũ nhưng lúc đó tôi chưa nhận ra nguy hiểm đang rình rập minh……

Ở trọ Sài Gòn phần 1
Ở trọ Sài Gòn phần 1

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.