Cảm xúc lần đầu tiên với người đồng giới | Những lá thư xanh

0
993

CẢM XÚC LẦN ĐẦU TIÊN VỚI NGƯỜI ĐỒNG GIỚI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Mong chị bỏ qua cho em

Dù cho thời gian có làm chị em ta có khoảng cách hơn vì nhiều lý do, nhưng nhiều lần em muốn nói với chị là tình cảm em dành cho chị rất đặc biệt thì phải, như thứ tình cảm nam nữ lần đầu yêu vậy và dù có bước qua vài mối tình nhưng người ta vẫn nhớ mối tình đầu. Qua đây em xin nói với chị rằng nếu em có làm điều gì làm chị không hài lòng thì bỏ qua cho em nhé! Yêu chị và chúc chị đi du lịch khắp nước Việt nam và trong tương lai du lịch quốc tế nữa nhé, luôn mạnh khỏe vui vẻ nhé chị của em!

2/ Cảm xúc lần đầu tiên với người đồng giới

Lúc đầu em cũng không có thiện cảm với bạn đó cho lắm nhưng em cũng ko biết vì sao mình lại thích người đồng giới như vậy nữa. Sau sáu tháng làm việc chung thì mọi thứ thay đổi, em dần cảm thấy bạn ấy rất chân thành và cái cách đối xử của bạn dành cho em rất khác so với những đồng nghiệp trong công ty đến nỗi mọi người nhận thấy và còn ghép đôi hai đứa. Em cảm thấy hình như là mình đã thích bạn đó nhưng vẫn cố tỏ ra bình thường………

3/ Nỗi lòng con gái gửi ba

Hai người quen nhau nhưng gia đình không cho phép, khi bạn có em bé thì phát hiện anh ấy có người khác mặc dù anh ấy vẫn quan tâm, yêu thương, chăm sóc bạn từng li từng tí nhưng bạn vẫn cương quyết chấm dứt mối quan hệ và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Hôm về quê, tận mắt nhìn ba chăm sóc đứa con gái nhỏ, bạn xúc động đến rơi nước mắt nên đã viết thư trải lòng về tâm sự của cô con gái đã được là con của ba gần 30 năm.

4/ Hạnh phúc cổ tích giữa đời thường

Quen nhau được ba tháng thì anh ngỏ ý xin ba má qua nhà bỏ rượu xin cưới tôi nhưng má tôi không chịu vì nhà anh nghèo quá sợ tôi sẽ khổ. Anh phải năn nỉ mãi và hứa không để tôi đau khổ buồn, lo gì hết thì má tôi mới cho cưới. Đám cưới xong về nhà anh thì là một căn nhà lá, không có tủ quần áo, không có bếp, không đồ đạc gì cả. Ba ngày sau về nhà, má biết chuyện thì dẫn hai vợ chồng tôi đi sắm đồ dùng trong nhà. Tuy nghèo nhưng hạnh phúc lắm, anh thương yêu,, lo lắng và không cho tôi làm việc nhà, mọi chuyện anh giành làm hết……

Cảm xúc lần đầu tiên với người đồng giới
Cảm xúc lần đầu tiên với người đồng giới

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.