Ở trọ Sài Gòn phần 4 | Đọc truyện đêm khuya

0
4521

Ở TRỌ SÀI GÒN PHẦN 4 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài hay tuyển chọn Ở trọ Sài Gòn phần 4, bức tranh vẽ toàn diện cảnh lớp học của những cậu sinh viên mới vào Sài Gòn với tinh thần hăng hái học và niềm khát vọng của tuổi trẻ.

Đã bắt đầu mùa thuyết trình PowerPoint chúng tôi được chia nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm đứng giảng một vấn đề chính trị cho giảng viên chính trị và các nhóm khác cùng nghe. Nhưng hầu như chỉ có giảng viên chịu khó lắng nghe để nhận xét để cho điểm 30%.

Nhóm tôi xung phong trình bày đầu tiên, lì lờm chống đỡ loạt câu hỏi phản biện hóc búa rồi thở phào nhẹ nhỏm sau đó tôi chỉ cần tới lớp nhìn mấy nhóm khác nói nhăng nói cuội và ngáp.

Một trong những lỗi ngớ ngẩn nhớ mà những kẻ mới tập tành sử dụng PowerPoint là quá màu mè, chịu không nổi bài trình chiếu lòe loẹt giảng viên của tôi đã đập bàn và kết thúc sớm phần thuyết trình của một nhóm xấu số nào đó đồng thời chỉ định các nhóm sau phải dẹp hết các background, hình động nhạt nhẽo, cô đưa ra form mẫu yêu cầu thực hiện và quét mắt khắp lớp chỉ nhìn những cái đầu gật đầu phục tùng……

Ở trọ Sài Gòn phần 4
Ở trọ Sài Gòn phần 4

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.