Khi tình yêu rời xa | Những lá thư xanh

0
2200

KHI TÌNH YÊU RỜI XA | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Sài Gòn vẫn còn những cơn mưa chiều tà dai dẳng, không còn là những cơn mưa bất chợt vội vã như bao mùa mưa trước. Kết thúc công việc buổi sáng, tôi đi ăn trưa xong và tìm kiếm một nơi online internet để nhớ về kí ức của tình yêu đầu. Tôi vẫn tự hỏi do thời gian trôi chưa đủ dài hay là bởi vì đã có nên tôi chưa thể quên ngày kỉ niệm.

Mặc dù chúng ta vẫn online, vẫn nhìn thấy nhau nhưng chúng ta không còn trò chuyện, quan tâm nhau nữa. Sự lặng im lạ lùng làm cho khoảng cách giữa hai người dần xa ra, thời gian dần dần trôi để tôi nhận ra rằng cuối cùng tôi và anh cũng là người xa lạ. Chỉ vì sự cố chấp và sự bướng bỉnh của tôi đã khiến anh và tôi dần xa cách, mỗi kỉ niệm là mỗi thương nhớ, là mỗi kí ức khi nhìn lại để tôi trưởng thành hơn……..

Khi tình yêu rời xa
Khi tình yêu rời xa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.