Khi Tình Yêu Rời Xa – Radio Tâm Sự

0
716

▓ Khi Tình Yêu Rời Xa – Radio Tâm Sự

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Những lá thư xanh

✍ Chúng ta thôi không trò chuyện, không còn quan tâm nhau như mỗi ngày dù vẫn còn thấy nhau online vào giờ quen thuộc, nhớ cả “thời gian biểu” hàng ngày của nhau. Sự lặng im là điều kiện giúp khoảng cách con người xa nhau nhanh hơn, sự lặng im em có thêm cảm nhận hóa ra chỉ cần rời xa thì dù quen thuộc đến thế nào rồi cũng thành người lạ.

Sự cố chấp của anh cộng thêm sự bướng bỉnh của em khiến hai ta trở nên xa cách hay do tình yêu của chúng ta chỉ chưa đủ lớn để mình là của nhau? Những ngày xa anh em nhận ra mình rất nhớ, nhớ anh em từng buồn, khóc thầm mỗi đêm khi nghĩ về lý do chia tay. Kỉ niệm ùa về của những ngày ký ức là bao tin nhắn yêu thương, là những trang giấy nhỏ xinh có dòng chữ anh viết chụp gửi em của anh với thay lời muốn nói.

Xem Full chương trình tại: https://youtu.be/9qrgWxXRvR8

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.