Phải làm sao để chồng từ bỏ tính trăng hoa | Trò chuyện đêm khuya

0
1120

PHẢI LÀM SAO ĐỂ CHỒNG TỪ BỎ TÍNH TRĂNG HOA | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Phải làm sao để chồng từ bỏ tính trăng hoa. Tôi quen anh đã lâu cũng hiểu tính anh là người có thói trăng hoa nhưng vì yêu anh nên tôi chấp nhận với niềm hy vọng tình yêu và gia đình sẽ giúp anh thay đổi bản tính.

Để rồi khi về sống chung thì anh vẫn chứng nào tật nấy, bản tính không thay đổi cứ ra ngoài tìm người khác để rồi một ngày lầm lỡ với người con gái tuổi dưới vị thành niên. Thương anh tôi đành phải dàn xếp bồi thường và khắc phục hậu quả nhưng lòng lại đau đớn khi chồng mình không thay đổi. Cứ tưởng sau lần gặp họa ấy anh sẽ thay đổi nhưng anh vẫn tiếp tục ra bên ngoài tìm những cô gái khác……

Phải làm sao để chồng từ bỏ tính trăng hoa
Phải làm sao để chồng từ bỏ tính trăng hoa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.