Tản mạn xuân – Lúa tết | Đọc truyện đêm khuya

0
2155

TẢN MẠN XUÂN – LÚA TẾT | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn hay tuyển chọn Tản mạn xuân – Lúa tết, không khí dịp cuối năm khúc chuyển mình của đất trời. Tiết trời se se lạnh, mọi người đến với nhau khăng khít lại khi xuân đã về. Phương Nam với những loạn tóc dừa đón cái nắng ấm áp, mai vàng tung năm cánh rực rỡ trong ánh nắng hồng.

Xôn xao trong gió, làn hương thơm thơm và con người đong đầy bao khát vọng mùa xuân. Xuân bên thềm đẹp bên dáng mai, hoa thêm màu mới, cây thêm lộc, đường phố dài mà gần lắm nhỏ bé trong bàn tay, cho một chút ghen một chút nhớ những cặp yêu nhau.

Gói lá xanh nếp dẻo đậu xanh nhân mỡ mà ý nhị đậm hồn quê, tặng nhau những đòn bánh tét ngày tết. Xuân đến với biết bao nhiều niềm vui, áo mới cùng đàn trẻ thơ. Mùa xuân ơi, dành cho nhau những thiện tâm long lanh trong ánh nắng xanh, khúc khích cười đón không khí xuân quê nhà …… .

 

Tản mạn xuân lúa tết
Tản mạn xuân lúa tết

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.