Tri kỷ | Trò chuyện đêm khuya

0
1185

TRI KỶ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Tri kỷ. Chung sống với nhau đã lâu nhưng tôi chưa hề nhận ra anh có quan hệ thân mật với người khác bên ngoài. Anh coi cô ấy như là một người bạn và hơn hết nữa còn là tri kỷ. Cái từ tri kỷ ấy làm tôi thấy lo lắng và sợ khi bên cạnh luôn có người hiểu và quan tâm anh hơn tôi.

Cảm giác đắng đo khi đối diện với sự thật, vì không thể sống như vậy được cũng xảy ra nhiều cãi vả trong nhà. Mặc dù nói hay khuyên anh nhưng anh vẫn cứ tiếp tục và che dấu. Tình cảm vợ chồng từ ấy dần nhạt đi, anh vì người tri kỷ ấy mà anh cứ giận cứ kiếm cớ cãi nhau khiến không khí gia đình u ám và buồn…….

Tri kỷ
Tri kỷ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.