Làm sao khi ba mẹ anh muốn anh rời xa tôi | Trò chuyện đêm khuya

0
1899

LÀM SAO KHI BA MẸ ANH MUỐN ANH RỜI XA TÔI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Làm sao khi ba mẹ anh muốn anh rời xa tôi. Tình cảm của chúng tôi đang yên bình bỗng dưng bố mẹ anh phát hiện và muốn anh về quê chấm dứt tình cảm với tôi chỉ vì một quan niệm đó là con gái miền nam.

Tôi và anh làm chung công ty, cùng trải qua nhiều gian nan mới đên được với nhau, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi. Tình cảm của chúng tôi chân thành nhưng lại vấp ngã bởi sự ngăn cản của ba mẹ anh. Có phải đây chính là thời gian thử thách tình yêu của tôi và anh, một tình yêu chân thành để thuyết phục ba mẹ anh, chứng minh chúng tôi dành cho nhau…..

Làm sao khi ba mẹ anh muốn anh rời xa tôi
Làm sao khi ba mẹ anh muốn anh rời xa tôi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.