Nỗi lòng của người mẹ về hôn nhân của con gái | Trò chuyện đêm khuya

0
1444

NỖI LÒNG CỦA NGƯỜI MẸ VỀ HÔN NHÂN CỦA CON GÁI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Nỗi lòng của người mẹ về hôn nhân của con gái. Tôi có một đứa con gái, yêu một người cùng thôn nhưng có một số vấn đề phức tạp khi con gái yêu người đó. Gia cảnh người con trai ấy không cơ bản nên cũng lo lắng tương lại con mình.

Mặc dù khuyên năng nhưng con gái vẫn không nghe và cố chấp. Hoàn cảnh khó khăn nên việc cưới sinh cũng gặp khó, vì lo cho con và cho cháu sau này nên cũng cố gắng giúp con. Không muốn con đi theo vết xe đổ của người em trước, vì người bên dòng họ bên người con trai ấy đã từng ngoại tình nên mối quan hệ hai gia đình mâu thuẫn, bất hòa tới bây giờ……

Nỗi lòng của người mẹ về hôn nhân của con gái
Nỗi lòng của người mẹ về hôn nhân của con gái

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.