Chồng lăng nhăng dẫn người tình về ra mắt gia đình

0
2641

Chồng lăng nhăng dẫn người tình về ra mắt gia đình

Câu chuyện thứ 1

Chồng lăng nhăng. Vợ chồng tôi bấy lâu chung sống vẫn hòa thuận, tuy biết chồng có tính lăng nhăng nhưng tôi đã nhiều lần tha thứ. Thế nhưng, 8 năm trước anh đột ngột bỏ nhà ra đi, bây giờ quay về dẫn theo một người phụ nữ tự nhận là vợ mình.

Gia đình chồng trước còn bảo là chỉ xem một mình tôi là dâu, nay cũng đã chấp nhận người phụ nữ ấy là vợ của chồng tôi. Tôi thật sự rất buồn tủi, không hiểu sao chồng và gia đình chồng lại đối xử với tôi như vậy!

chong-lang-nhang-tam-su-dem-khuya

Câu chuyện thứ 2

Ngày trước tôi làm ở trung tâm mồ côi và có nhận nuôi một đứa bé, nay cháu đã được 7 tuổi. Mặc dù chắc sống cùng với tôi nhưng trên giấy tờ cháu vẫn là trẻ mồ côi thuộc trung tâm.

Khi biết được tin có người bên nước ngoài muốn nhận nuôi bé, tôi phân vân nửa muốn cháu ở cạnh mình nhưng phần vì lo nghĩ cho tương lai của cháu, tôi đã quyết định để cháu đi. Giờ đây, khi cháu không còn ở bên, tôi không thể chịu đựng được nỗi đau khi nhớ con.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Tâm sự đêm khuya | Đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi