Nỗi đau khi lấy chồng gia trưởng | Tâm sự đêm khuya

0
2222

Nỗi đau khi lấy phải chồng gia trưởng

Lấy chồng gia trưởng. Lập gia đình từ thuở vừa tốt nghiệp phổ thông đến nay đã 27 năm, chị bây giờ cũng đã 45 tuổi, chồng thì 47 tuổi, 2 con nay đã lớn và trưởng thành. Bao năm chung sống, chồng chị luôn là một người gia trưởng, sẵn sàng bạo hành và xúc phạm chị mỗi khi có mâu thuẫn.

Chỉ trong năm nay, công việc chăn nuôi của chồng gặp nhiều khó khăn khiến số tiền thua lỗ lên đến khoảng 300 triệu đồng. Điều này lại càng tạo ra khoảng cách và sự căng thẳng trong mối quan hệ gia đình. Thậm chí 2 con chị bây giờ cũng không còn muốn liên quan gì đến bố nữa…

lay-chong-gia-truong

 

Có nên thuê thám tử để theo dõi chồng?

Tiếp tục câu chuyện từ tuần trước của một nữ thính giả nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Tuy nhiên vì không có bằng chứng nên cô không thể nào đối chất với chồng, thậm chí gia đình chồng còn thách thức cô đưa ra bằng chứng.

Chính vì vậy, cô muốn thuê thám tử tư để theo dõi chồng. Nhưng phần vì e ngại khi chồng biết được sẽ lại bạo hành mình, phần vì sợ tài chính không đủ để chi trả. Hai vấn đề này khiến cô boăn khoăn mãi vẫn chưa đưa ra được quyết đinh.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Tâm sự đêm khuya | Nghe đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi